1. Sử dụng ChatGPT 4 miễn phí trên ForeFront AI

ForeFront AI đang cung cấp quyền truy cập miễn phí vào mẫu GPT-4 mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản và thế là xong. Ngoài ra, không có giới hạn về số lượng tin nhắn mỗi ngày, điều này thật tuyệt vời. Vì vậy, để sử dụng mẫu GPT-4 miễn phí, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.

Lưu ý : Do nhu cầu cao, đôi khi có thể mất nhiều thời gian hơn để phản hồi lời nhắc và đôi khi còn gây ra một số lỗi. Vì vậy, hãy kiên nhẫn trong những tình huống như vậy.

1. Mở chat.forefront.aitruy cập ) và tạo một tài khoản .

Đăng nhập vào ForeFront AI

2. Tiếp theo, chọn mẫu “ GPT-4 ” từ menu thả xuống và chọn “ Trợ lý hữu ích ” làm Persona.

Cách sử dụng ChatGPT 4 miễn phí

3. Bây giờ, bot ChatGPT 4 của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Nhập lời nhắc ChatGPT của bạn và chờ phản hồi từ bot.

Cách sử dụng ChatGPT 4 miễn phí

2. Sử dụng ChatGPT 4 miễn phí trên Ora.sh

Ora.sh là một nền tảng web nơi bạn có thể nhanh chóng xây dựng các ứng dụng LLM trong giao diện trò chuyện có thể chia sẻ. Và giờ đây, nó cho phép người dùng khám  phá mô hình ChatGPT 4 miễn phí . Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng cao nên nhà phát triển đã giới hạn mức sử dụng 5 tin nhắn mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cần tạo một tài khoản ngay bây giờ. Với tất cả những gì đã nói, hãy tiếp tục và tìm hiểu cách truy cập ChatGPT 4 miễn phí.

1. Mở trang web của Ora.sh được liên kết tại đây ( truy cập ). Sau đó, nhấn vào khung chat phía dưới để đăng nhập và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Lưu ý : Trước đó, trang web không yêu cầu bạn đăng ký để tương tác với chatbot GPT-4. Nhưng điều đó dường như đã thay đổi kể từ khi viết bài viết này. Chúng tôi đã sử dụng tính năng đăng nhập bằng Google để đăng nhập và bắt đầu sử dụng chatbot GPT-4 của Ora.sh.

đăng nhập để sử dụng chatgpt 4 miễn phí trên Ora.sh

2. Sau đó, hãy đặt câu hỏi ngay cho ChatGPT 4. Thật dễ dàng để trải nghiệm mẫu GPT-4 mới do OpenAI phát hành.

Tích hợp Ora.sh ChatGPT

3. Sử dụng ChatGPT 4 miễn phí trên Bing

Ngoài những giải pháp này, bạn cũng có thể trải nghiệm GPT-4 trên Microsoft Bing Chat. Ngay sau khi phát hành mẫu GPT-4, Microsoft đã đưa ra thông báo rằng Bing AI của họ đã chạy trên mẫu GPT-4 (tên mã: Prometheus). Trên thực tế, Bing AI có  một số tính năng bổ sung mà ChatGPT 4 không có .

Bạn thậm chí có thể tạo hình ảnh trên Bing AI chỉ bằng một lời nhắc đơn giản, nó trích dẫn các nguồn thông tin của nó, như chúng tôi đã nhận thấy trong  so sánh Bard và Bing và cảm thấy giống như một trợ lý AI thân thiện hơn. Điều đó nói rằng, đây là cách sử dụng Bing để truy cập ChatGPT 4 một cách tự do.

1. Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Edge, hãy mở bing.com/new ( truy cập ) và nhấp vào “ Trò chuyện ” ở góc trên cùng bên trái.

Tích hợp Chatbot Microsoft Bing

2. Nếu bạn đang sử dụng  các trình duyệt khác , trước tiên bạn phải cài đặt tiện ích mở rộng này: Bing Chat for All Browsers ( cài đặt ). Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng Bing AI Chat trên bất kỳ trình duyệt web nào.

trò chuyện bing

3. Bây giờ, hãy chuyển sang chế độ “ Sáng tạo ” và đặt câu hỏi của bạn. Chế độ này chủ yếu sử dụng mẫu GPT-4.

bing chế độ sáng tạo

4. Sử dụng ChatGPT 4 miễn phí trên HuggingFace

Một nhà phát triển có tên Yuvraj Sharma đã xây dựng bot ChatGPT 4 trên HuggingFace và nó hoàn toàn miễn phí sử dụng. Tính năng tốt nhất là bạn thậm chí không cần nhập khóa API OpenAI của riêng mình . HuggingFace đang cung cấp quyền truy cập API GPT-4 cho cộng đồng của mình để người dùng khám phá mô hình. Ngoài ra, nó còn có giới hạn mã thông báo là 4096, thật đáng kinh ngạc. OpenAI vẫn chưa phát hành các tùy chọn mã thông báo 8K và 32K, vì vậy mới có điều đó. Nhưng nó có hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Như đã nói, hãy nhớ rằng có hàng đợi và bạn có thể phải đợi vài giây (đôi khi lên đến một hoặc hai phút) để nhận được phản hồi. Nếu không muốn chờ đợi, bạn có thể sao chép dự án và thêm khóa API của riêng mình để nhận được phản hồi ngay lập tức. Tôi cũng đã đề cập ngắn gọn các bước cho việc đó. Đây là cách bạn có thể thực hiện:

1. Truy cập  liên kết này  để  sử dụng ChatGPT 4 trên HuggingFace  miễn phí.

Trang chủ ôm mặt

2. Bây giờ, hãy nhập câu hỏi của bạn và nhấn nút “ Run ”. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ mô hình ChatGPT 4, thế là xong. Thật dễ dàng để dùng thử GPT-4 mà không cần đăng ký ChatGPT Plus.

Lưu ý: Nếu nó báo lỗi, bạn có thể làm theo các bước bên dưới và thêm khóa API GPT-4 của riêng mình để nó hoạt động.

chạy chatgpt 4 miễn phí

3. Nếu thời gian phản hồi lâu hơn, bạn có thể sao chép kho lưu trữ và sử dụng khóa API OpenAI của riêng mình bằng cách làm theo các bước dưới đây. Tuy nhiên, công cụ này sẽ không còn miễn phí nữa; bạn sẽ cần tín dụng để sử dụng API. Điều đó nói rằng, hãy nhấp vào “ Không gian trùng lặp ” để bắt đầu.

Lưu ý:  Bạn sẽ cần quyền truy cập API GPT-4, nếu không, nó sẽ gây ra lỗi, như nhiều người đã báo cáo trong phần nhận xét của chúng tôi. Bạn có thể đăng ký quyền truy cập API GPT-4  tại đây .

Nút Space trùng lặp trên HuggingFace

4. Sau đó, thay đổi Chế độ hiển thị thành “Công khai” và nhấp vào “Không gian trùng lặp”.

Thay đổi mức độ hiển thị trong HuggingFace

5. Tiếp theo, di chuyển đến trang “ Cài đặt ”.

ôm mặt

6. Cuộn xuống và tìm “Bí mật kho lưu trữ” tại đây. Bây giờ, hãy nhấp vào “ Bí mật mới ”.

Cách sử dụng ChatGPT 4 miễn phí

7. Tại đây, thêm  OPENAI_API_KEY trường “Tên” và khóa API OpenAI của bạn vào “Giá trị bí mật”. Bạn có thể lấy khóa API OpenAI của mình từ  liên kết tại đây .

Cách sử dụng ChatGPT 4 miễn phí

8. Bây giờ, hãy nhấp vào “ Ứng dụng ” ở hàng trên cùng.

Nút ứng dụng HuggingFace

9. Cuối cùng,  chatbot GPT-4 của bạn sẽ sẵn sàng sử dụng  mà không có bất kỳ độ trễ phản hồi nào.

ChatGPT 4 đã sẵn sàng để sử dụng trên HuggingFace

5. Cách sử dụng ChatGPT 4 trên Nat.dev

Nat Friedman, Giám đốc điều hành trước đây của GitHub, đã phát triển một công cụ tuyệt vời để  so sánh các mô hình LLM khác nhau  được cung cấp bởi các công ty AI trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng nó để so sánh ChatGPT 4 với các mẫu khác hoặc đơn giản là khám phá mẫu GPT-4. Mặc dù ban đầu miễn phí nhưng do nhu cầu tăng cao, nhưng giờ đây, nó yêu cầu người dùng nạp tiền vào tài khoản của họ với 5 USD, ít hơn nhiều so với gói đăng ký ChatGPT Plus là 20 USD.

1. Truy cập trang web nat.dev  trong trình duyệt của bạn và đăng ký tài khoản miễn phí.

Sử dụng ChatGPT 4 miễn phí trên Nat.dev

2. Sau khi đăng nhập, thay đổi “Model” thành “ gpt-4 ” ở bảng bên phải. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt khác, nhưng ban đầu, hãy giữ mọi thứ ở mặc định.

Sử dụng ChatGPT 4 miễn phí trên Nat.dev

3. Bây giờ, bạn có thể  đặt câu hỏi với ChatGPT 4 và nó sẽ phản hồi ngay lập tức vì không phải xếp hàng. Thưởng thức!

Sử dụng ChatGPT 4 miễn phí trên Nat.dev

Vì vậy, đây là cách bạn có thể truy cập miễn phí mẫu GPT-4 ngay bây giờ. Sau GPT-3 và GPT-3.5, mẫu GPT-4 mới nhất của OpenAI đã làm mưa làm gió trong bối cảnh AI với những khả năng đáng kinh ngạc của nó. Tuy nhiên, người dùng miễn phí không thể truy cập được và chỉ người dùng ChatGPT Plus mới có thể truy cập ChatGPT 4. Tuy nhiên, hướng dẫn của chúng tôi sẽ cho phép bạn tương tác với ChatGPT 4 mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

6. Cách sử dụng ChatGPT 4 trên Perplexity AI

Đối với những người chưa biết, Perplexity là một công cụ tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI, kết hợp cơ sở dữ liệu của nó với Internet để mang lại trải nghiệm liền mạch. Tuy nhiên, điều làm cho nó khác biệt là nó có tính năng Co-Pilot mới sử dụng GPT-4 để mang lại kết quả tìm kiếm nâng cao và thông tin tốt hơn. Tìm hiểu cách truy cập ChatGPT 4 cho các tìm kiếm của bạn bằng các bước bên dưới.

1. Truy cập trang web chính thức của Perplexity AI để bắt đầu quá trình.

2. Nhấp vào nút “ Đăng ký ” để nhanh chóng tạo tài khoản. Thực hiện các bước tạo tài khoản bằng cách nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Đăng ký bối rối AI

3. Bây giờ bạn sẽ đến trang chính nhưng trọng tâm của chúng tôi là ở thanh tìm kiếm. Bật tùy chọn cho Copilot 5 để kích hoạt nó.

Ai bối rối truy cập chatgpt 4 để bật miễn phí

4. Bây giờ, hãy nhập truy vấn của bạn hoặc nhấp vào bất kỳ tùy chọn điền sẵn nào và nhấn return. Trong trường hợp của tôi, tôi đã yêu cầu nó lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Ý. Như bạn có thể thấy, Copilot hiểu câu hỏi của tôi và thậm chí còn hỏi tôi về sở thích của tôi.

lên kế hoạch cho chuyến đi tới Tokyo Sử dụng ChatGPT 4 miễn phí

5. Và cứ như thế, chúng ta có chuyến đi của mình. Cũng giống như các plugin ChatGPT tốt nhất , Perplexity AI đã sử dụng GPT-4 để tìm kiếm trên Internet và sử dụng AI để lập kế hoạch cho tôi. Bạn nhận được năm truy vấn cứ sau 4 giờ , vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan .

chuyến đi đến Tokyo bối rối ai

7. Cách sử dụng ChatGPT 4 trên Merlin

Merlin đã xuất hiện trong danh sách tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome tốt nhất của chúng tôi . Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề cập lại vì đây cũng là một cách tuyệt vời để truy cập GPT-4 miễn phí. Nếu là người mới, bạn nên biết Merlin là một tiện ích mở rộng của Chrome được hỗ trợ bởi AI có thể hoạt động như một hướng dẫn thông minh. Bạn có thể triệu hồi Merlin thông qua phím tắt hoặc nhấp vào biểu tượng của nó để được trợ giúp về các chủ đề khác nhau, bao gồm tìm kiếm, bài viết, v.v. Thực hiện theo các bước dưới đây để thiết lập nó:

1. Trước tiên, hãy truy cập trang tiện ích mở rộng Merlin Chrome chính thức và nhấp vào “ Thêm vào Chrome ”. Bây giờ bạn sẽ xem qua một hướng dẫn nhỏ. Đó chỉ là ở đó để dạy cho bạn những bước cơ bản.

thêm vào chrome merlin

2. Bây giờ, chúng ta cần ghim tiện ích mở rộng để dễ dàng truy cập. Nhấp vào menu tiện ích mở rộng và sau đó nhấp vào biểu tượng ghim bên cạnh Merlin.

ghim tiện ích mở rộng trình duyệt chrome

3. Bây giờ, chỉ cần truy cập bất kỳ trang web nào hoặc thậm chí Google và nhấn vào tiện ích mở rộng Merlin. Một cuộc trò chuyện sẽ mở ra.

Hỏi Merlin bất cứ điều gì

4. Cuối cùng, nhấp vào menu thả xuống và chọn GPT-4 để Merlin sử dụng. Xin lưu ý rằng mặc dù bạn nhận được 51 truy vấn miễn phí nhưng GPT-4 sử dụng 10 truy vấn cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể bật quyền truy cập web bên cạnh nó nếu muốn.

Chọn GPT-4

5. Như vậy là bạn đang sử dụng GPT-4 sử dụng Merlin. Tiện ích mở rộng bây giờ sẽ sử dụng LLM và thực hiện bất kỳ tác vụ nào bạn muốn. Chắc chắn đây là một cách dễ dàng để truy cập ChatGPT 4 miễn phí.

Truy cập chatgpt 4 để có tiện ích mở rộng merlin miễn phí

 

Các câu hỏi thường gặp

Trò chuyện GPT-4 hiện có sẵn không?

Có, Chat GPT-4 có sẵn để sử dụng cho những người đã đăng ký ChatGPT Plus.

Tôi có thể sử dụng Chat GPT-4 miễn phí không?

Mặc dù không có cách nào để truy cập trực tiếp Chat GPT-4 miễn phí nếu không đăng ký ChatGPT Plus, nhưng bạn có thể sử dụng nó thông qua các chatbot tích hợp GPT-4 như Microsoft Bing, ForeFront AI và các công cụ khác.

Trò chuyện GPT-4 có thể làm gì?

Chat GPT-4 là mô hình xử lý ngôn ngữ AI có thể phân tích văn bản và hình ảnh để đưa ra câu trả lời cho những lời nhắc đến từ người dùng chatbot nâng cao. Khả năng là vô tận khi nói đến tất cả những gì Chat GPT-4 có thể làm.

Chi phí đăng ký ChatGPT Plus là bao nhiêu?

ChatGPT Plus có giá 20 USD mỗi tháng cho mọi khu vực trên toàn cầu.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

X