Làm thế nào trở thành cộng tác viên Shutterstock

Trở thành cộng tác viên tại Shutterstock thật đơn giản! Bất kỳ ai trên 18 tuổi hợp pháp đều có thể đăng ký chỉ bằng một vài bước đơn giản. Bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu gửi nội dung một cách nhanh chóng.

Để đăng ký tài khoản cộng tác viên Shutterstock, hãy đăng ký tại submit.shutterstock.com . Trang web này được thiết kế riêng cho những người đóng góp của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi nên sử dụng Shutterstock.com .

Để đăng ký, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản và xác minh email của mình. Bạn cũng có thể tạo tài khoản duyệt miễn phí trên trang web khách hàng của chúng tôi, nhưng bạn chỉ có thể gửi nội dung thông qua tài khoản cộng tác viên của mình trên submit.shutterstock.com .

BƯỚC 1: Cung cấp thông tin cơ bản

Đăng ký cộng tác viên Bước 1 trên 3.jpg
Đăng ký trở thành cộng tác viên Shutterstock

Trên trang đầu tiên, nhập tên đầy đủ, tên hiển thị và địa chỉ email của bạn. Tên đầy đủ của bạn phải khớp với tên pháp lý hoặc tên doanh nghiệp nếu bạn đăng ký làm doanh nghiệp. Tên hiển thị của bạn là tên sẽ được hiển thị công khai. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn.

Đăng ký cộng tác viên Bước 2 trên 3.png
Đăng ký trở thành cộng tác viên Shutterstock

Khi bạn nhấn “Tiếp theo”, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một tin nhắn để xác minh rằng địa chỉ email bạn cung cấp là hợp lệ. Làm theo hướng dẫn trong email.

Hãy xem bài viết này nếu bạn gặp vấn đề khi xác minh email của mình.

BƯỚC 2: Thêm địa chỉ của bạn

Bây giờ bạn đã sẵn sàng khám phá trang tổng quan tài khoản của mình và bắt đầu tải lên nội dung của mình!

Bạn vẫn cần phải nhập địa chỉ cư trú và địa chỉ gửi thư của mình nếu chúng khác nhau. Thông tin địa chỉ chỉ được nhập bằng tiếng Anh (không chấp nhận chữ cái có dấu hoặc ký tự đặc biệt).

Đăng ký cộng tác viên Bước 3 trên 3.png
Đăng ký trở thành cộng tác viên Shutterstock

Bước 3: Gửi tác phẩm của bạn

Để trở thành cộng tác viên tích cực của Shutterstock, bạn cần gửi một số ảnh, jpeg, hình minh họa eps hoặc một vài video clip cho lần gửi đầu tiên đáp ứng tiêu chí gửi của chúng tôi. Nội dung bạn gửi sẽ được nhóm chuyên gia đánh giá của chúng tôi xem xét. Khi phần nội dung đầu tiên của bạn được phê duyệt, tài khoản của bạn sẽ hoàn toàn hoạt động và bạn có thể gửi bất kỳ tệp nào mà không bị giới hạn. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể tải lên tác phẩm hoặc nội dung của riêng mình mà bạn giữ bản quyền.

 

Xem thêm bài viết về Shutterstock:

  1. Shutterstock.com website hàng đầu thế giới về bán ảnh trực tuyến
  2. So sánh giữa Envato Elements và Shutterstock, ưu và nhược điểm của từng trang

Leave a Comment

Your email address will not be published.

X