top 10 lý do mua theme wordpress tại envato market

Envato Market: Nơi tuyệt vời để khám phá và mua sắm các theme WordPress chất lượng cao. Với hơn 100.000 lựa chọn đa dạng, từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên toàn cầu, Envato Market tự hào là kho themes lớn nhất thế giới. Trên nền tảng này, bạn sẽ tìm thấy những lợi ích đáng kể khi mua theme WordPress, và dưới đây là 10 lý do chính vì sao Envato Market là lựa chọn hàng đầu cho việc này.

Ấn vào đây để mua Theme WordPress chính hãng từ Envato Market

1. Kho themes WordPress lớn nhất thế giới

Envato Market hiện có hơn 100.000 themes WordPress đa dạng về chủ đề, phong cách, ngành nghề. Đây là kho themes lớn nhất thế giới, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy theme phù hợp với nhu cầu của mình. Các theme đều được kiểm duyệt kỹ càng về mặt chất lượng và bản quyền.

2. Chất lượng themes đảm bảo

Các theme trên Envato Market được phát triển bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên toàn cầu. Chúng tuân thủ các chuẩn thiết kế web tiêu chuẩn, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng hay máy tính để bàn. Đây là bảo chứng cho chất lượng theme.

Envato-Market Ohdayroi 04
Thiết kết Website chuyên nghiệp tới theme từ Envato Market

3. Giá cả cạnh tranh

Envato Market đưa ra mức giá cạnh tranh cho themes WordPress, dao động từ 19-49 USD. Người dùng có thể tải về và sử dụng theme ngay lập tức mà không phải trả thêm phí bản quyền hay bảo trì. Đây là khoản đầu tư hợp lý cho doanh nghiệp.

4. Chính sách bảo hành uy tín

Tất cả themes được bảo hành 1 năm, bao gồm cập nhật bản vá lỗi và bản nâng cấp. Người dùng có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ nhà phát triển. Điều này gia tăng tính ổn định và bảo mật themes.

5. Hoàn tiền không hài lòng

Nếu sau 1 tuần sử dụng theme nhưng chưa thoả mãn, người dùng vẫn được hoàn lại tiền phí mua theme. Chính sách này giúp người dùng yên tâm khi mua hàng mà không lo lỗ vốn.

6. Cộng đồng thiết kế WordPress đa dạng

Envato Market tập hợp được cộng đồng thiết kế website lớn nhất thế giới với hàng chục nghìn nhà phát triển đảm bảo việc trao đổi liên tục các theme mới cập nhật. Đây là nguồn lực phát triển themes WordPress mạnh mẽ.

7. Tích hợp nội dung khác

Người dùng có thể kết hợp themes với các nội dung khác trên Envato như icon, template hay video. Việc kết hợp đa nội dung giúp chất lượng website được nâng cao.

EnvatoMarket-ohdayroi 02
10 lý do nên mua theme wordpress tại Envato Market

8. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Envato Market hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ với giao diện đa ngôn ngữ từ trang chủ, diễn đàn cho đến thông tin themes được dịch đầy đủ. Điều này thuận tiện hơn cho các nhà phát triển quốc tế.

9. Thông tin minh bạch

Tất cả thông tin về themes đều được niêm yết công khai trên trang chi tiết như hướng dẫn sử dụng, kỹ thuật hỗ trợ, bản quyền… giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

Ấn vào đây để mua Theme WordPress chính hãng từ Envato Market

10. Cộng đồng sáng tạo lớn

Envato tập hợp hàng triệu thành viên trên toàn cầu đang cùng nhau khám phá, mua bán và chia sẻ nội dung. Đây là nguồn cảm hứng bất tận cho người dùng sáng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Với 10 lợi ích tuyệt vời mà Envato Market mang lại, không có nghi ngờ gì về việc đây là kho themes WordPress tốt nhất trên thị trường. Với sự đa dạng về chủ đề, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, chính sách bảo hành uy tín và cộng đồng sáng tạo lớn, Envato Market là một nguồn tài nguyên vô giá cho việc phát triển website. Hãy khám phá ngay hôm nay và tạo ra những trang web tuyệt vời với themes WordPress từ Envato Market.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

X